SC Holding được vinh danh sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020 khu vực miền Nam

14/08/2021 17:00

(PLXD) - Tối ngày 13/8, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức lễ công bố và vinh danh sàn giao dịch - công nghệ - dự án bất động sản dưới hình thức online, livestream trực tiếp. Công ty CP đầu tư và phát triển SC Holding (SC Holding) vinh dự được nhận giải thưởng “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020”.

Đây là sự kiện quy mô lớn nhất trong năm do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, cá nhân có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản (BĐS).

Tại sự kiện, VARS đã công bố và trao tặng gần 100 phần thưởng cao quý cho các sàn giao dịch, đơn vị công nghệ, dự án BĐS, nhân vật truyền cảm hứng, nhà môi giới BĐS tiêu biểu Việt Nam.

Giải thưởng bao gồm: Top 10 dự án BĐS nổi bật, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay; Top 10 nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam năm 2020; Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất thị trường giao dịch BĐS; Nhà môi giới BĐS tiêu biểu Việt Nam 2020; Sàn giao dịch BĐS triển vọng năm 2021; Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam; Top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam năm 2020.

sc holding duoc vinh danh san giao dich bat dong san tieu bieu viet nam nam 2020 khu vuc mien nam
SC Holding đón nhận giải thưởng danh giá “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020” khu vực miền Nam.

Với những tiêu chí đánh giá khắt khe từ hội đồng thẩm định, SC Holding xuất sắc vượt qua các doanh nghiệp bất động sản lớn khắp cả nước để được vinh danh đón nhận giải thưởng danh giá “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020” khu vực miền Nam. Giám đốc kinh doanh hội sở SC Holding Ông Nguyễn Trung Can vinh dự là 1 trong 27 nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020" do Hội môi giới BĐS Việt Nam công nhận.

sc holding duoc vinh danh san giao dich bat dong san tieu bieu viet nam nam 2020 khu vuc mien nam
Ông Nguyễn Trung Can vinh dự được nhận giải thưởng "Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020".

“Sau 3 năm thành lập, SC Holding không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những thông tin chính thống, minh bạch về các dự án bất động sản mà Công ty phân phối. Giải thưởng "Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020” là kết quả chung sức của tập thể, cá nhân SC Holding khi cùng nhau phát huy sức trẻ, tinh thần sáng tạo, cố gắng cống hiến hết mình và không ngừng nổ lực để SC Holding có được như ngày hôm nay”- đại diện SC Holding chia sẻ.

sc holding duoc vinh danh san giao dich bat dong san tieu bieu viet nam nam 2020 khu vuc mien nam
SC Holding hiện là đơn vị phát triển dự án Khu đô thị mới Cồn Khương (Diamond City), Cần Thơ.

Hiện SC Holding là đơn vị phát triển dự án Khu đô thị mới Cồn Khương (Diamond City) tại thành phố Cần Thơ do Công ty Bất động sản An Khương làm chủ đầu tư. Khu đô thị mới Cồn Khương (Diamond City) là một trong những dự án có quỹ đất đẹp và hiếm hoi còn sót lại của quận Ninh Kiều.

Theo định hướng quy hoạch đến năm 2030, khu vực Cồn Khương sẽ xuất hiện nhiều dự án đô thị hiện đại bậc nhất, phù hợp với định hướng phát triển đô thị sông nước của thành phố Cần Thơ, trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, Khu đô thị mới Cồn Khương (Diamond City) chính là nơi tinh hoa hội tụ, với vị thế đắc địa, một khu đô thị hiện đại, mang đậm bản sắc đô thị sông nước.

sc holding duoc vinh danh san giao dich bat dong san tieu bieu viet nam nam 2020 khu vuc mien nam
Đội ngũ nhân sự của SC Holding.

Giai đoạn 2020 - 2021 là một giai đoạn khó khăn chung của thị trường BĐS khi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn, có tiềm lực tài chính mạnh cũng đều chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19 nhưng với tinh thần sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, biến "thách thức" thành "cơ hội" để đạt được những thành tích đáng nể như ngày hôm nay.

Với đội ngũ ban lãnh đạo tinh anh và tập thể nhân viên nhiệt huyết năng động, SC Holding tự tin với chiến lược của mình sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Bảo Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

thu tuc dieu chuyen quyen su dung dat cong

Thủ tục điều chuyển quyền sử dụng đất công

(PL&XD) - Bà Nguyễn Thị Diễm Hương công tác tại Bệnh viện tỉnh Gia Lai. Năm 2007, UBND tỉnh giao đất cho Trường Trung cấp Y tế để xây dựng ký túc xá. Năm 2020, UBND tỉnh phê duyệt phương án sắp xếp, điều chuyển tài sản nhà và đất của Trường Trung cấp cho Bệnh viện tỉnh quản lý, sử dụng.
mien bac soi dong mien nam tram lang

Miền Bắc sôi động, miền Nam trầm lắng

(PL&XD) - Theo báo cáo quý III/2021 của đơn vị nghiên cứu thị trường JLL Việt Nam, thị trường đất công nghiệp và nhà xưởng xây sẵn (NXXS) cho thuê ở miền Bắc ghi nhận thêm nguồn cung mới, trong khi tại thị trường miền Nam không có nguồn cung mới do ảnh hưởng nặng nề của làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4.

Xem thêm

xuat hien diem hut tien bat dong san ven do khu vuc phia tay ha noi

Xuất hiện “điểm hút tiền” bất động sản ven đô khu vực phía Tây Hà Nội

(PL&XD) - Sau khi Thành phố Hà Nội nới lỏng giãn cách, công cuộc đi “săn đất” của các nhà đầu tư đã bắt đầu trở lại. Ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư có vẻ thận trọng, nhìn nhận, đánh giá kỹ lưỡng hơn và có góc nhìn ở mọi khía cạnh khách quan hơn, sau khi chứng kiến các nhà đầu cơ bị những làn sóng ảo của một số thị trường ven đô đánh chìm.
savills co working giai phap su dung van phong voi chi phi phai chang

Savills: Co-working, giải pháp sử dụng văn phòng với chi phí phải chăng

(PL&XD) - Covid đã tác động tới tình hình tài chính của nhiều khách thuê văn phòng, và hiện là thời điểm thị trường các thành phố trên toàn cầu xuất hiện các lựa chọn văn phòng phù hợp với mức giá phải chăng, nhằm thu hút và giữ chân các nguồn nhân tài, đặc biệt trong ngành Công nghệ và sáng tạo.
nhu ng a nh huo ng cu a quy hoa ch de n ba t do ng sa n phi a dong ha no i

Những ảnh hưởng của quy hoạch đến bất động sản phía Đông Hà Nội

(PL&XD) - Các chuyên gia Savills nhận định, hiện nay mức độ ảnh hưởng của thông tin xây dựng những cây cầu mới lên giá cả và nguồn cầu khu Đông đang chưa rõ nét, hoặc nếu có cũng cần tùy thuộc vào tiến độ thực hiện của dự án. Bản Quy hoạch sông Hồng mang tới thông tin tích cực cho thị trường, tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần cân nhắc các yếu tố quan trọng trước khi ra quyết định đầu tư.
...

Tin bài cuối cùng

Xem phiên bản di động