Loạt cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa không muốn trả nhà công vụ

15/03/2021 17:26

(PL&XD) - Mới đây, Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư – Sở Xây dựng Khánh Hòa đã chỉ đích danh nhiều cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa không còn thuộc diện được giao, thuê nhà công vụ nhưng lại không muốn trả lại nhà theo quy định.
loat cuu lanh dao tinh khanh hoa khong muon tra nha cong vu
Căn hộ số B2.7 chung cư Lê Hồng Phong do ông Võ Tấn Thái thuê nhưng sử dụng không đúng mục đích.

Ba cán bộ mà Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư – Sở Xây dựng nêu đích danh là: Ông Vũ Thanh Sơn – nguyên Chính ủy Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa nay đã chuyển công tác khác; ông Võ Tấn Thái – nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường nay đã chuyển công tác khác và ông Nguyễn Quốc Thịnh không còn giữ chức vụ Phó Ban Dân tộc – HĐND tỉnh Khánh Hòa.

loat cuu lanh dao tinh khanh hoa khong muon tra nha cong vu
Nhà công vụ số 03 Nguyễn Cao Luyện, phường Phước Long, thành phố Nha Trang do ông Nguyễn Quốc Thịnh thuê nhưng không sử dụng.

Ông Trần Phi Hùng – Giám đốc Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư Khánh Hòa khẳng định bằng văn bản: “Qua nắm tình hình, hiện tại các cán bộ này đã không còn giữ các chức vụ hoặc chuyển công tác nhưng không trả nhà công vụ. Trung tâm nhiều lần kiểm tra, không thấy các cán bộ này sử dụng căn hộ đang thuê mà có đối tượng khác sử dụng. Đặc biệt, các đối tượng này không hợp tác làm việc khi Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư – Sở Xây dựng đi kiểm tra”.

loat cuu lanh dao tinh khanh hoa khong muon tra nha cong vu
Tương tự 2 trường hợp trên, nhà công vụ số 10 Cửu Long, phường Phước Hòa do ông Vũ Thanh Sơn thuê của Nhà nước nhưng sử dụng không đúng mục đích.

Để tránh tình trạng sử dụng nhà công vụ không đúng quy định, Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư Khánh Hòa đề nghị Sở Xây dựng Khánh Hòa làm việc với các đơn vị, xác định lại rõ ràng các cựu lãnh đạo trên còn trong tiêu chuẩn thuê nhà công vụ hay không và có hướng chỉ đạo, xử lý.

PL&XD sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong bài tiếp theo.

Phi Long – Công Hưng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

thu tuc dieu chuyen quyen su dung dat cong

Thủ tục điều chuyển quyền sử dụng đất công

(PL&XD) - Bà Nguyễn Thị Diễm Hương công tác tại Bệnh viện tỉnh Gia Lai. Năm 2007, UBND tỉnh giao đất cho Trường Trung cấp Y tế để xây dựng ký túc xá. Năm 2020, UBND tỉnh phê duyệt phương án sắp xếp, điều chuyển tài sản nhà và đất của Trường Trung cấp cho Bệnh viện tỉnh quản lý, sử dụng.
mien bac soi dong mien nam tram lang

Miền Bắc sôi động, miền Nam trầm lắng

(PL&XD) - Theo báo cáo quý III/2021 của đơn vị nghiên cứu thị trường JLL Việt Nam, thị trường đất công nghiệp và nhà xưởng xây sẵn (NXXS) cho thuê ở miền Bắc ghi nhận thêm nguồn cung mới, trong khi tại thị trường miền Nam không có nguồn cung mới do ảnh hưởng nặng nề của làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4.

Xem thêm

xuat hien diem hut tien bat dong san ven do khu vuc phia tay ha noi

Xuất hiện “điểm hút tiền” bất động sản ven đô khu vực phía Tây Hà Nội

(PL&XD) - Sau khi Thành phố Hà Nội nới lỏng giãn cách, công cuộc đi “săn đất” của các nhà đầu tư đã bắt đầu trở lại. Ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư có vẻ thận trọng, nhìn nhận, đánh giá kỹ lưỡng hơn và có góc nhìn ở mọi khía cạnh khách quan hơn, sau khi chứng kiến các nhà đầu cơ bị những làn sóng ảo của một số thị trường ven đô đánh chìm.
savills co working giai phap su dung van phong voi chi phi phai chang

Savills: Co-working, giải pháp sử dụng văn phòng với chi phí phải chăng

(PL&XD) - Covid đã tác động tới tình hình tài chính của nhiều khách thuê văn phòng, và hiện là thời điểm thị trường các thành phố trên toàn cầu xuất hiện các lựa chọn văn phòng phù hợp với mức giá phải chăng, nhằm thu hút và giữ chân các nguồn nhân tài, đặc biệt trong ngành Công nghệ và sáng tạo.
nhu ng a nh huo ng cu a quy hoa ch de n ba t do ng sa n phi a dong ha no i

Những ảnh hưởng của quy hoạch đến bất động sản phía Đông Hà Nội

(PL&XD) - Các chuyên gia Savills nhận định, hiện nay mức độ ảnh hưởng của thông tin xây dựng những cây cầu mới lên giá cả và nguồn cầu khu Đông đang chưa rõ nét, hoặc nếu có cũng cần tùy thuộc vào tiến độ thực hiện của dự án. Bản Quy hoạch sông Hồng mang tới thông tin tích cực cho thị trường, tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần cân nhắc các yếu tố quan trọng trước khi ra quyết định đầu tư.
...

Tin bài cuối cùng

Xem phiên bản di động