Công bố sự kiện “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2022”

26/05/2022 09:45

(PL&XD) - Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2022 sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long từ ngày 24 - 25/6 nhằm vinh danh nghề môi giới bất động sản, tạo động lực cho các chủ đầu tư phát triển dự án và đẩy mạnh hoạt động đầu tư.
Công bố sự kiện “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2022”
Họp báo công bố sự kiện “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022”.

Ngày hội môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng và vô cùng ấn tượng. Bởi ngoài hoạt động vinh danh nghề sẽ có rất nhiều những hoạt động được tổ chức xen kẽ như đại nhạc hội, lễ hội văn hóa, thể thao… để từ đó có thể khắc họa một hình ảnh mới mẻ về ngành môi giới BĐS và những con người đang làm công việc đó.

Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, những người làm mới BĐS ở Việt Nam đã đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thị trường BĐS Việt Nam. Thông qua các hoạt động tìm kiếm, khai phá thị trường tiềm năng, kích thích, thúc đẩy và làm trỗi dậy mạnh mẽ nhu cầu của thị trường BĐS.

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS) chia sẻ, ngày hội là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS đánh giá lại hoạt động và chuyển mình thay đổi, chờ cơ hội để đón đầu thị trường khi kinh tế trong nước khởi sắc trở lại sau dịch trong điều kiện bình thường mới; giúp những người làm môi giới BĐS chuyên nghiệp gắn kết, bài bản hơn và ngày càng tiệm cận với sự phát triển của khu vực và thế giới.

Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam năm 2022 sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh từ 24-25/6, để vinh danh nghề môi giới BĐS, tạo động lực cho các chủ đầu tư phát triển BĐS đẩy mạnh hoạt động đầu tư, tạo nguồn cung các dự án khu đô thị mới, với hàng triệu m2 sàn nhà ở và mỗi năm lại có thêm hàng vạn người được sở hữu ngôi nhà mới.

Bên cạnh đó, chương trình “Kỷ niệm ngày truyền thống và vinh danh" của ngày hội sẽ tôn vinh những sàn giao dịch, nhà môi giới BĐS, các đơn vị đào tạo nghề môi giới BĐS xuất sắc tiêu biểu, những nhân vật truyền cảm hứng BĐS và dự bán BĐS nổi bật, hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam và tạo ra không gian kết nối những người trong ngành BĐS.

Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2022 gồm với nhiều chuỗi sự kiện: Đại nhạc hội VR By Night, giải chạy VR vạn dặm thăng hoa, giải Golf VR Golf Swing for the Stars và đêm Gala Dinner vinh danh nhà môi giới BĐS. Đáng chú ý, giải Golf VR Golf-Swing for the Stars sẽ trích một phần giải thưởng ủng hộ Quỹ từ thiện xây trường cho trẻ em nghèo tại những khu vực vùng sâu, vùng xa của Việt Nam.

Ngoài ra, ngày hội là nơi để các doanh nghiệp BĐS trao đối kinh nghiệm với các hiệp hội, các chuyên gia BĐS trong và ngoài nước, từ đó tìm được những niềm cảm hứng mới trong công việc, những cơ hội mới và hiểu thêm tiềm năng của ngành kinh doanh BĐS, với hơn 1.000 đại biểu đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS, nhà môi giới BĐS trên khắp cả nước.

Kiến Tài

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Bổ sung lối đi chung vào sổ đỏ thế nào?

Bổ sung lối đi chung vào sổ đỏ thế nào?

(PL&XD) – Ông Đinh Đình Trường (Hà Nội) có câu hỏi liên quan đến việc bổ sung lối đi chung vào sổ đỏ như thế nào, gửi tới Bộ Tài nguyên và Môi trường nhờ hướng dẫn giải đáp.
5 trường hợp sổ đỏ, sổ hồng đã cấp vẫn bị thu hồi

5 trường hợp sổ đỏ, sổ hồng đã cấp vẫn bị thu hồi

(PL&XD) – Theo Khoản 2 Điều 106 Luật Đất đai năm 2013, Nhà nước sẽ thu hồi sổ đỏ, sổ hồng (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất) nếu không đúng đối tượng, không đúng diện tích, không đúng mục đích sử dụng đất… trong 5 trường hợp sau:

Xem thêm

Góc nhìn chuyên gia: Sống xanh – Xu thế của thời đại

Góc nhìn chuyên gia: Sống xanh – Xu thế của thời đại

(PL&XD) - Không gian sống nhiều cây xanh, mặt nước, gần gũi thiên nhiên đang trở thành tiêu chí để khách hàng lựa chọn “nơi ăn chốn ở”. Dưới đây là quan điểm GS.TSKH Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về vấn đề trên.
Những thủ tục cần làm khi người độc thân mua nhà đất

Những thủ tục cần làm khi người độc thân mua nhà đất

(PL&XD) – Hiện nay, người độc thân có xu hướng mua nhà đất ngày càng nhiều. Muốn mua loại tài sản này thì trong thành phần hồ sơ công chứng hợp đồng mua bán, người còn độc thân cần phải có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để khẳng định nhà đất mua được là tài sản riêng của người đó.
Khánh thành trụ sở mới Hiệp hội Bất động sản thành phố Cần Thơ

Khánh thành trụ sở mới Hiệp hội Bất động sản thành phố Cần Thơ

(PL&XD) – Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ III (2020-2025) vừa tổ chức phiên họp bất thường triển khai nhiều nội dung quan trọng về nhân sự, cơ cấu lại Ban chuyên môn, khánh thành trụ sở mới tại số 139 Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều và đề xuất nhiều giải pháp nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hiệp hội Bất động sản thành phố Cần Thơ bằng nhiều hoạt động thiết thực và đa dạng.
Bộ Xây dựng: Sẽ có Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cho loại hình nhà ở riêng lẻ

Bộ Xây dựng: Sẽ có Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cho loại hình nhà ở riêng lẻ

(PL&XD) - Ngày 21/6, Bộ Xây dựng có Văn bản số 2256/BXD-KHCN gửi các Bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để xin ý kiến đối với dự thảo TCVN Nhà ở riêng lẻ - Yêu cầu chung về thiết kế. Trong dự thảo có khuyến cáo nhà ở riêng lẻ chỉ nên xây dựng tối đa 2 tầng hầm, trường hợp nhà cao từ 7 tầng hoặc có 2 tầng hầm trở lên phải tuân thủ các yêu cầu về an toàn cháy theo quy định hiện hành.
Điều kiện cấp sổ đỏ mới nhất năm 2022

Điều kiện cấp sổ đỏ mới nhất năm 2022

(PL&XD) - Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy tờ chứng minh quyền của người sử dụng đất. Người sử dụng đất khi có giấy chứng nhận sẽ được thực hiện đầy đủ các quyền từ chuyển đổi, chuyển nhượng, tăng cho, thừa kế, thế chấp, góp vốn… Tuy nhiên không phải mọi trường hợp đều được cấp giấy nhận quyền sử dụng đất, mà để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì người sử dụng phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Xem phiên bản di động