Chủ tịch Tập đoàn Novaland gửi thông điệp xin lỗi đến khách hàng

01/12/2022 13:59

(PL&XD) - Ông Bùi Xuân Huy - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Novaland (Tập đoàn Novaland) vừa gửi đến khách hàng lời xin lỗi, mong muốn nhận được sự chia sẻ và ủng hộ từ khách hàng khi doanh nghiệp đang đối mặt với nhiều khó khăn.
Chủ tịch Tập đoàn Novaland gửi thông điệp xin lỗi đến khách hàng
Một phần dự án Aqua City đang vướng về vấn đề pháp lý.

Ngày 29/11/2022, trong thông điệp gửi tới khách hàng, ông Bùi Xuân Huy - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland cho biết, năm 2022, tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam có những biến động khôn lường. Cụ thể, chiến tranh, lạm phát và hậu quả của dịch bệnh, cùng với chính sách thắt chặt tín dụng đã tác động mạnh đến các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Theo ông Bùi Xuân Huy: “Novaland cũng không ngoại lệ, chúng tôi hiện đang phải đối mặt với nhiều khó khăn và đang cùng các cổ đông, đối tác nước ngoài, các đội ngũ chuyên gia hàng đầu (Ernst & Young, KPMG, Công ty Luật YKVN) làm việc ngày đêm để giúp Novaland rà soát, cân đối lại dòng tiền để tiếp tục xây dựng, tiếp tục hoàn thiện các dự án trọng điểm đang triển khai như: Aqua City, NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram và các dự án Bất động sản trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Novaland bằng tất cả sự quyết tâm của mình sẽ đảm bảo mọi quyền lợi theo ký kết với khách hàng”.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland cho rằng, trong giai đoạn này, khách hàng có thể cảm thấy lo lắng và bất an khi tiếp nhận những thông tin biến động của Tập đoàn nói riêng và thị trường nói chung. Dù những thông tin này được đến từ đâu và theo cách thức nào thì với tất cả sự cầu thị, Novaland thành thật xin lỗi vì đã để khách hàng lo lắng. Novaland rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành của khách hàng để Novaland tiếp tục nỗ lực cho sự phát triển bền vững phía trước.

Cũng theo ông Bùi Xuân Huy, Tập đoàn Novaland sẽ tiếp tục theo đuổi những giá trị vốn có và kiên trì để vượt qua khó khăn, thử thách trước mắt cũng như trên chặng đường sắp tới.

“Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với sự nỗ lực hết sức mình và sự chân thành, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác”, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Thanh Quang

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Thu hồi đất ở, trường hợp nào được hỗ trợ tái định cư?

Thu hồi đất ở, trường hợp nào được hỗ trợ tái định cư?

(PL&XD) – Ông Lê Duy Minh (Thành phố Hồ Chí Minh) có 1 thửa đất ở nông thôn tại tỉnh Long An, là đất trống, chưa có nhà trên đất, diện tích 248 m2 và ông không có hộ khẩu thường trú tại đây. Hiện nay đã có thông báo thu hồi đất và dự án thu hồi đất có bố trí khu tái định cư.

Xem thêm

Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

(PL&XD) – UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa có báo cáo gửi Bộ Xây dựng về thị trường bất động sản trên địa bàn. Đồng thời đề xuất các bộ, ngành Trung ương giải pháp để tháo gỡ vấn đề tăng nóng, sốt cục bộ bất động sản; ngăn chặn phân lô, bán nền tại khu vực chưa được phép đầu tư; chấn chỉnh hành vi mua bán trao tay, thổi giá gây nhiễu loạn thông tin thị trường.
Dự án đầu tư công có phải làm thủ tục giao đất rồi mới được thi công?

Dự án đầu tư công có phải làm thủ tục giao đất rồi mới được thi công?

(PL&XD) - Ông Đ.Q.D (Phú Yên) hỏi, các dự án sử dụng vốn đầu tư công để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng thuộc đối tượng Nhà nước phải thực hiện thu hồi đất thì có phải thực hiện thủ tục giao đất rồi mới triển khai thi công xây dựng không, hay chỉ cần có bàn giao mặt bằng là đủ điều kiện để khởi công xây dựng?
Không có nhà trên đất thu hồi có được bố trí tái định cư?

Không có nhà trên đất thu hồi có được bố trí tái định cư?

(PL&XD) - Ông Nguyễn Văn Sang thường trú tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Ông có 1 lô đất tại huyện Cam Lâm, hiện Nhà nước thu hồi toàn bộ. Trên đất ông Sang chưa xây dựng nhà ở, vậy ông có được tái định cư không? Ở nơi thường trú ông Sang chưa đứng tên nhà ở nào cả.

Xem thêm

Xem phiên bản di động