Bà Rịa – Vũng Tàu: Thu hồi 8.000m2 đất để xây dựng căn hộ - khách sạn du lịch 5 sao

07/07/2021 13:34

(PL&XD) - UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (tỉnh BR-VT) vừa ban hành quyết định chấm dứt hoạt động và các văn bản pháp lý có liên quan đến dự án Khu điều dưỡng du lịch Vũng Tàu.
ba ria vung tau thu hoi 8000m2 dat de xay dung can ho khach san du lich 5 sao
Bãi tắm Thùy Vân thành phố Vũng Tàu (Ảnh minh họa).

Quyết định này được đưa ra sau khi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có Công văn số 1824/SKHDT- ĐT đề nghị chấm dứt hoạt động dự án Khu điều dưỡng du lịch Vũng Tàu tại số 165 Thùy Vân, phường Tam Thắng, thành phố Vũng Tàu. Đồng thời, Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh về chủ trương đầu tư dự án Khách sạn - căn hộ du lịch 5 sao Fivestar Odyssey tại vị trí trên theo quy định.

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giao Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Vũng Tàu chủ trì, phối hợp với các cơ quan rà soát, xử lý các thủ tục đầu tư có liên quan thuộc lĩnh vực quản lý của ngành. Mọi chi phí chuẩn bị đầu tư phát sinh (nếu có) nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm.

Được biết, năm 2007, Công ty TNHH Điều dưỡng du lịch Vũng Tàu đã tổ chức Lễ khai trương, chính thức đưa vào hoạt động Khu điều dưỡng du lịch Vũng Tàu (Medicoast) tại 165 đường Thùy Vân, phường Tam Thắng, thành phố Vũng Tàu. Đây là mô hình du lịch kết hợp chữa bệnh đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng trên khuôn viên 8.000m2, nằm sát bãi biển Thùy Vân, thành phố Vũng Tàu.

Phương Viễn

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

thu tuc dieu chuyen quyen su dung dat cong

Thủ tục điều chuyển quyền sử dụng đất công

(PL&XD) - Bà Nguyễn Thị Diễm Hương công tác tại Bệnh viện tỉnh Gia Lai. Năm 2007, UBND tỉnh giao đất cho Trường Trung cấp Y tế để xây dựng ký túc xá. Năm 2020, UBND tỉnh phê duyệt phương án sắp xếp, điều chuyển tài sản nhà và đất của Trường Trung cấp cho Bệnh viện tỉnh quản lý, sử dụng.
mien bac soi dong mien nam tram lang

Miền Bắc sôi động, miền Nam trầm lắng

(PL&XD) - Theo báo cáo quý III/2021 của đơn vị nghiên cứu thị trường JLL Việt Nam, thị trường đất công nghiệp và nhà xưởng xây sẵn (NXXS) cho thuê ở miền Bắc ghi nhận thêm nguồn cung mới, trong khi tại thị trường miền Nam không có nguồn cung mới do ảnh hưởng nặng nề của làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4.

Xem thêm

xuat hien diem hut tien bat dong san ven do khu vuc phia tay ha noi

Xuất hiện “điểm hút tiền” bất động sản ven đô khu vực phía Tây Hà Nội

(PL&XD) - Sau khi Thành phố Hà Nội nới lỏng giãn cách, công cuộc đi “săn đất” của các nhà đầu tư đã bắt đầu trở lại. Ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư có vẻ thận trọng, nhìn nhận, đánh giá kỹ lưỡng hơn và có góc nhìn ở mọi khía cạnh khách quan hơn, sau khi chứng kiến các nhà đầu cơ bị những làn sóng ảo của một số thị trường ven đô đánh chìm.
savills co working giai phap su dung van phong voi chi phi phai chang

Savills: Co-working, giải pháp sử dụng văn phòng với chi phí phải chăng

(PL&XD) - Covid đã tác động tới tình hình tài chính của nhiều khách thuê văn phòng, và hiện là thời điểm thị trường các thành phố trên toàn cầu xuất hiện các lựa chọn văn phòng phù hợp với mức giá phải chăng, nhằm thu hút và giữ chân các nguồn nhân tài, đặc biệt trong ngành Công nghệ và sáng tạo.
nhu ng a nh huo ng cu a quy hoa ch de n ba t do ng sa n phi a dong ha no i

Những ảnh hưởng của quy hoạch đến bất động sản phía Đông Hà Nội

(PL&XD) - Các chuyên gia Savills nhận định, hiện nay mức độ ảnh hưởng của thông tin xây dựng những cây cầu mới lên giá cả và nguồn cầu khu Đông đang chưa rõ nét, hoặc nếu có cũng cần tùy thuộc vào tiến độ thực hiện của dự án. Bản Quy hoạch sông Hồng mang tới thông tin tích cực cho thị trường, tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần cân nhắc các yếu tố quan trọng trước khi ra quyết định đầu tư.
...

Tin bài cuối cùng

Xem phiên bản di động